Liên hệ nhận báo giá
Tên đầy đủ*
Số điện thoại*
Email*
Dự án muốn nhận báo giá*
ý kiến khách hàng
Mã bảo vệ*
 

Press Esc to close

Press Esc to close
Gọi cho chúng tôi tại 0939 55 66 33

hoặc

Cung cấp số điện thoại
và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể
Tên đầy đủ
Số điện thoại

Lý do NewLife Tower-Hạ Long hấp dẫn khách hàng

 


Với slogan “NewLife Tower - nơi tổ ấm trở thành thiên đường nghỉ dưỡng”, dự án cung cấp loại hình kinh doanh căn hộ với tiêu chuẩn khách sạn đang thu hút khách hàng

NewLife Tower nằm tại trung tâm du lịch của thành phố Hạ Long, cách cảng tàu du lịch 700m, Hạ Long Marine 1km, Cầu Bãi Cháy 4.5km, Bãi tắm Bãi Cháy 3km và trung tâm TP. Hạ Long 6km. Vị trí thuận tiện cho cả du lịch lẫn kinh doanh khiến NewLife Tower trở thành lựa chọn vàng cho cả chủ đầu tư lẫn tư nhân có nhu cầu mua nhà.Đặc biệt, với hướng nhìn thẳng ra biển và lưng tựa núi cao, NewLife Tower mở ra một không gian sống xanh, trong lành cho khách hàng, trở thành điểm vàng trong kinh doanh du lịch khách sạn.

⇒ Loại hình kinh doanh mới tiềm năng.

 Với ưu thế của người dẫn đầu, NewLife Tower đã tập trung khai thác thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại miền Bắc, với sản phẩm là các “căn hộ khách sạn ” thu hút được nhiểu đối tượng khách hàng có nhu cầu khác nhau.
Căn hộ khách sạn của NewLife Tower là những căn hộ có dịch vụ và cơ sở hạ tầng như một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, không gian sống đẳng cấp cùng các dịch vụ bao quanh như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, spa, trung tâm y tế,… Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu trọn đời những căn hộ khách sạn NewLife Tower.


  Giá cả hợp lý

Có vị trí đẹp, tiềm năng kinh doanh, nhưng các căn hộ của NewLife Tower lại có mức giá hợp lý nhằm đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng. Diện tích mỗi căn hộ từ 67m2 - 96m2 thông thủy với mức giá giao động từ 900 triệu - 2 tỷ đồng.
⇒ Thông tin cơ bản về căn hộ NewLife Tower:

- Diện tích căn hộ từ 67m2 - 96m2 thông thủy

- Giá trị căn hộ từ 900 triêu - 2 tỷ VNĐ

- Sở hữu căn hộ lâu dài (sổ hồng vĩnh viễn)

- Căn hộ bàn giao có nội thất cơ bản

- 1 tầng hầm, 2 tầng tiện ích, 24 tầng căn hộ, 1 tầng penthouse⇒ Tiềm năng đầu tư


Thị trường bất động sản Hạ Long - Quảng Ninh có tiềm năng đầu tư lớn.
Việc thông tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải phòng-Quảng Ninh vào đầu năm 2018 giúp quãng đường từ Hà Nội về Quảng Ninh rút xuống chỉ còn 2 tiếng vô cùng thuận lợi trong việc giao thương kinh tế và phát triển về du lịch. cùng sự khan hiếm dần của quỹ đất ven biển tại Hạ Long, đã khiến NewLife Tower trở thành cơ hội đầu tư tốt.

Lợi thế tham gia homestay


Với lợi thế khu căn hộ theo thiết kế khách sạn sang trọng 100 các căn hộ view biển vịnh hạ long ,khách hàng mua Newlife tower hoàn toàn có thể tự tin khi tham gia các trào lưu Hot giới trẻ yêu thích và hiệu quả  như.homestay,homeshare.... 

⇒ Xu hướng gia tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng

Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015 mở rộng đối tượng cho người nước ngoài sở hữu biệt thự, nhà ở Việt Nam dẫn đến gia tăng giá trị BĐS và gia tăng xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

⇒ Xu hướng sở hữu căn nhà thứ 2

Thị trường BĐS của Việt Nam hiện nay đang nóng lên với xu hướng “căn nhà thứ 2”. Thay vì lựa chọn tiếp tục sở hữu thêm những căn hộ trong đô thị hay trên miền cao, nhiều gia đình lựa chọn tự mua cho mình một căn hộ nghỉ dưỡng. Sở hữu một căn hộ trong khu nghỉ dưỡng giúp họ có thể chủ động và cảm thấy thoải mái hơn mỗi dịp đi nghỉ ngắn hoặc dài ngày, thậm chí việc sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng như vậy còn thể hiện đẳng cấp của “chủ nhà” mỗi khi mời bạn bè hay đối tác đi chơi hoặc đi ký kết hợp đồng. 

Tìm kiếm

 

   Gọi ngay