Liên hệ nhận báo giá
Tên đầy đủ*
Số điện thoại*
Email*
Dự án muốn nhận báo giá*
ý kiến khách hàng
Mã bảo vệ*
 

Press Esc to close

Press Esc to close
Gọi cho chúng tôi tại 0939 55 66 33

hoặc

Cung cấp số điện thoại
và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể
Tên đầy đủ
Số điện thoại

Tại sao Nên Mua Nhà Chung cư

 

Dưới đây là một số lời khuyên, lời khuyên và nghiên cứu về việc mua nhà chung cư có thể là lựa chọn phù hợp với bạn:

 

Hạ tầng đồng bộ 

Một Dự án xây mới chăc chắn sẽ phải quy hoạch từ bộ xây dưng vậy nên mật độ xây dựng cũng như cảnh quan xẽ được chủ đầu tư nghiên cứu rất kỹ để nhắm đến tiện ích người xử dụng,đảm bảo không gian sống phục vụ tốt nhất  tối ưu nhất cho mọi lứa tuổi.

 

Tiết kiệm tiền

Nếu như bạn mua một ngôi nhà cũ hay 1 chung cư cũ bạn có thể bỏ ra từ vài chục đến vài trăm triệu đồng để sửa chữa và cải thiện lại ngôi nhà đúng theo ý của bạn. vậy hãy tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý giá của bạn để chọn cho mình 1 dự án mới 1 ngôi nhà mới nơi bà bạn có thể lựa chọn được thiết kế ngôi nhà nội thất ngôi nhà theo phong cách riêng của bạn ngay từ ban đầu.

 

Như bạn thích

Nhiều nhà xây dựng mới cung cấp các kế hoạch cho bạn để cá nhân hóa ngôi nhà của bạn trước khi di chuyển với sự lựa chọn của phong cách nhà bếp, thiết bị gia dụng, thảm, gạch ngói và thậm chí cả cảnh quan sân vườn.

 

Chính phủ chủ đầu tư  giúp đỡ người mua

 Với sự hỗ trợ tối đa từ chủ đầu tư,trợ giúp các khoản vay vốn cho các ngôi nhà mới, cùng với việc giãn các đợt thanh toán tiền nhà cho người mua. Người mua nhà chỉ cần tối đa 30% đã có thể sở hữu một căn hộ ưng ý.

 

Tự do lựa chọn chủ đầu tư cũng như dự án.

Thay vì như các nước phát triển ở đông nam á như singapore khách hàng phải mất hàng năm đăng ký mới có thể sở hưu được 1 căn hộ thì ở việt nam,quý khách hàng có thể tự do lựa chọn các dự án hợp với túi tiền và lựa chọn chủ đầu tư uy tín,dang căn hộ ưa thích trên khắp đất nước.

 

Yên tâm

Tất cả ngôi nhà mới phải có bảo hành  để bảo vệ người mua thông hợp đồng mua bán của chủ đầu tư và khách hàng,cũng như quy định về nhà ở chung cư của nhà nước quy định với các chủ dự án.

 

Hiệu quả năng lượng

Với các quy định nghiêm ngặt mới, những ngôi nhà thân thiện với môi trường mới có mức năng lượng tiết kiệm trung bình 60% so với nhà thời kỳ. Những biện pháp này có nghĩa là tiết kiệm rất lớn về chi phí nhiên liệu nhà cho bạn.

 

An ninh tốt hơn

Tiêu chuẩn xây dựng cao đòi hỏi dự án  phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về cách điện và an toàn hỏa hoạn cùng với ổ khóa hiện đại trên tất cả các cửa ra vào, cửa sổ, báo động. Ngoài ra các dự án còn có bảo vệ còn được bố trí ở cáo chốt dưới chân tòa nhà và cả ở các khu vui chơi tiện ích của dự án,nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khách hàng,ngôi nhà của bạn . 

Tìm kiếm

 

   Gọi ngay