LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Với 10 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Đất xanh tự hào là Tập đoàn Việt Nam có những công trình đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế.

ĐẤT XANH TẬP TRUNG VÀO 4 LĨNH VỰC CHÍNH:

Giới thiệu hệ thống Đất Xanh Duyên Hải

 

Đất Xanh Duyên Hải được thành lập vào tháng 01/08/2018, sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu đến khách hàng những dự án có đầy đủ pháp lý, có hạ tầng giao thông – tiện ích chất lượng cao, đồng bộ. Chúng tôi có những chuyên gia và các tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp, cung cấp Vòng Dịch vụ khép kín bao gồm nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng và marketing, tư vấn tài chính, thiết kế nội thất, thủ tục pháp lý…

Uy tín và chất lượng dịch vụ của Đất Xanh Duyên Hải được minh chứng qua số lượng và quy mô của các đối tác của chúng tôi. Đó là các tổ chức đầu tư, ngân hàng, tài chính, thiết kế, xây dựng trên toàn quốc và trong khu vực. Mạng lưới rộng khắp và bền vững của chúng tôi tạo nên nền tảng phát triển, đem đến khách những dự án chất lượng cao nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

Với đội ngũ nhân viên tuổi còn trẻ và đầy nhiệt huyết, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, sự tin tưởng của khách hàng ngày càng tạo nên uy tín lớn cho Đất Xanh Duyên Hải ngày càng phát triển.

Giới thiệu về đội ngũ lãnh đạo Đất Xanh Duyên Hải:

Tổng giám đốc : Ông Nguyễn Văn Văn 
Giám Đốc KD: Nguyễn Thị Huyền

   

SỨ MỆNH

 

Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của ĐẤT XANH là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà ĐẤT XANH đặt chân tới.

ĐẤT XANH mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt uy tín, đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

TẦM NHÌN

 

Tập đoàn ĐẤT XANH phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp hàng đầu, lấy Du lịch nghỉ dưỡng, Giải trí, Bất động sản và Đầu tư xây dựng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

“CHẤT LƯỢNG”, “ĐẲNG CẤP”, “KHÁC BIỆT” là những giá trị cốt lõi được ĐẤT XANH đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho nhiều thế hệ ĐẤT XANH trên chặng đường kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian”.